เข้าระบบ       

รู้จักเรา สนามเทนนิสรุ่งแสง & สถาบันสอนเทนนิสรุ่งแสง

ยินดีต้อนรับสู่สถาบันสอนเทนนิสรุ่งแสง

สถาบันสอนเทนนิสรุ่งแสงเป็นหนึ่งในสถาบันที่ใช้โปรแกรมการฝึกฝนเพื่อพัฒนาทักษะในการฝึกเทนนิสให้เหมาะสมกับตัวของนักกีฬามากที่สุด ทีมของสถาบันประกอบไปด้วย อาจารย์โอม โตอาจ (ผู้บริหารหลักสูตร) และทีมผู้ฝึกสอน ที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในความเชี่ยวชาญของการพัฒนา “ กรอบความคิดและทัศนคติ ” ซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญของการสร้างนักกีฬาให้ประสบความสำเร็จสูงสุด พร้อมด้วยสนามเทนนิสที่ได้มาตรฐาน 9 สนาม การเดินทางสะดวกบนถนนบางนา-ตราด (ซอย 1) และนอกจากนี้เรายังมีสถาบันสอนขับร้องและดนตรี ซึ่งทำการสอนโดยครูที่มากประสบการณ์ รวมทั้งสถาบันสอนโยคะ โดยครูที่จบการสอนโยคะจากประเทศอินเดีย ให้บริการอีกด้วย

ประวัติสนามเทนนิสรุ่งแสง

สนามเทนนิสและสระว่ายน้ำบางนา(รุ่งแสง) ได้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี พ.ศ. 2528ด้วยเจตนารมย์ของตระกูลรุ่งแสงรุ่นที่ 1และ 2ที่ต้องการให้สนามเทนนิสและสระว่ายน้ำรุ่งแสง เป็นสถานที่สร้างนักกีฬาเทนนิสเข้าสู่วงการกีฬา โดยการสร้างสรรค์นักกีฬาเยาวชน และผู้ประสงค์ออกกำลังกายเทนนิส ให้มีสถานที่ออกกำลังกายและทำการแข่งขัน ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรของชาติมีสุขภาพแข็งแรงและห่างไกลยาเสติด ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนาชาติอีกทางหนึ่งอีกด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา31ปี สนามเทนนิส และสระว่ายน้ำรุ่งแสง ได้มีส่วนร่วมประวัติศาสตร์การกีฬาเทนนิสของประเทศไทย ที่สร้างนักกีฬาที่ประสพความสำเร็จอย่างมากมาย ทั้งในระดับประเทศ และระดับโลก อาทิ เช่น ธนากร ศรีชาพันธ์, นราธร ศรีชาพันธ์, ภราดร ศรีชาพันธ์, สนฉัตร รติวัตร, สัญชัย รติวัตร เป็นต้น

ถึงแม้ว่าผู้บริหารสนามเทนนิส และสระว่ายน้ำรุ่งแสง ณ ปัจจุบัน จะเป็นผู้บริหารรุ่นที่3ของตระกูลแล้ว และได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อว่า สนามเทนนิสรุ่งแสง และ อคาเดมี่ ซึ่งได้มีการปรับปรุงสภาพผิวสนามเทนนิสใหม่ทั้งหมดจำนวน 9 คอร์ท เพื่อรองรับนักกีฬาเทนนิส และเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันทั้งในระดับเยาวชนและทั่วไป ทั้งนี้เพื่อยังคงซึ่งเจตนารมณ์แน่วแน่ที่จะสร้าง บุคลากรด้านกีฬาเทนนิสป้อนให้กับวงการเทนนิสสืบต่อไป เพื่อให้บรรลุหลักการและเหตุผลดังกล่าว

สนามเทนนิส ที่มีจำนวนสนามมากที่สุดในเasdขตบางนา

...asd